Spoiler Anime Tokyo Revengers tập 22: Huyết Chiến Halloween đẫm máu

      Cuộc Huyết Chiến Halloween đẫm máu đã đi đến hồi kết trong tập 21 vừa lên sóng khiên các fan lại tiếp tục chờ đợi những gì sẽ xảy đến trong Tokyo Revengers tập 22. Ngay sau đây là những thông tin Spoiler mới nhất.

Để tránh viễn cảnh xấu nhất xảy ra, Baji đã tự kết liễu mạng sống của mình. Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ được biết về lý do Toman được thành lập, di nguyện của Baji, số phận của Kazutora cũng như kết thúc của cuộc Huyết Chiến Halloween đẫm máu.

Trước khi bước vào Spoiler Anime Tokyo Revengers tập 22 sắp ra mắt, các bạn hãy cùng OtakuGO tóm tắt qua nội dung của tập 21 vừa qua nhé.

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers tập 21

Spoiler Anime Tokyo Revengers tập 22: Huyết Chiến Halloween đẫm máu

Sau khi gục ngã vì mất máu quá nhiều, viễn cảnh xấu nhất mà Takemichi muốn tránh đang diễn ra vô cùng thuận theo ý đồ của Kisaki. Mikey nhìn thấy Baji gục ngã trở nên vô cùng tức giận. Cậu tiến đến chỗ Kazutora và tuyên bố:

- Cuộc chiến kết thúc rồi.

Không ai dám cản Mikey cả...trừ Hanma. Mikey lập tức đá gục Hanma khiến quân Valhalla sợ hãi bỏ chạy hết ráo. Mikey tiến đến trước mặt Kazutora và tấn công cậu ta với khuôn mặt hoàn toàn vô cảm. Mikey đánh, đánh rồi lại đánh. Cậu có ý định sẽ giết Kazutora ngay tại đây!

Ai nấy đều bất động trước hành động mất kiểm soát của Mikey. Takemichi lặng nhìn và nghĩ "mọi chuyện giờ đã quá muộn rồi". Câu chuyện sau đó cho chúng ta thấy lý do Kazutora đâm Baji. Ngay sau khi trận chiến diễn ra không lâu, Kazutora được Hanma báo tin Baji đã phản bội. Nghĩ rằng người bạn thân nhất cũng bỏ rơi mình, Kazutora rơi vào khủng hoảng và đã hành động thiếu suy nghĩ - y hệt 2 năm trước đây.

Trở lại hiện tại, Kazutora nhận ra bản thân đã sai nên không hề phản kháng Mikey. Ngay lúc cậu ta chấp nhận cái chết, Baji đã đứng dậy. Mikey ngay lập tức ngừng tay. Baji tiến đến trước mặt Kazutora rồi nói rằng:

- Tôi sẽ không chết bởi cậu đâu. Đừng lo, Kazutora. Tôi sẽ không để mình chết bởi cậu.

Nói xong, Baji rút dao tự đâm vào bụng mình. Hành động này là nỗ lực cuối cùng của Baji hòng xóa đi sự mặc cảm của Kazutora đồng thời cho Mikey thấy rằng cậu không muốn mọi chuyện tiếp diễn nữa. Kazutora không nhận ra điều này nên tiếp tục tiến lên khiêu khích Mikey. Biết chuyện chưa thể xong, Baji gọi Takemichi lại và nói rằng Kisaki là người đứng sau tất cả. Hắn đã đề nghị Mikey vị trí đội trưởng Tam Phiên Đội, đổi lại là Pa sẽ được ra tù sớm.

- Tất cả bọn họ...là báu vật của tao. Takemichi, Mikey và Toman, giao lại cho mày.

Spoiler Anime Tokyo Revengers tập 22: Huyết Chiến Halloween đẫm máu

Cậu nói rằng Baji đã chấp nhận hi sinh để ngăn cản mọi chuyện.

- Baji vì gì mà hi sinh chứ, chẳng phải vì Toman sao! Chính vì quá yêu quý mọi người nên cậu ta mới làm vậy!

Mikey bình tĩnh lại. Cậu nhặt lấy lá bùa rơi ra từ áo Takemichi. Hóa ra đấy là món đồ thuộc về Baji, bên trong là hình ảnh của Toman ngày mới thành lập. Mikey tỉnh khỏi cơn cuồng sát. Tokyo Revengers tập 21 kết thúc tại đây.

Spoiler Tokyo Revengers tập 22

Trong phần đầu tập anime tiếp theo, chúng ta sẽ được quay về quá khứ và thưởng thức một câu chuyện nhỏ của Toman ngày chưa thành lập. Vì biết Kazutora gặp rắc rối với băng Hắc Long - Băng đảng vô cùng lớn mạnh của Tokyo, Baji đã đề nghị thành lập băng đảng đua xe. Mikey sẽ là tổng trưởng, Draken là phó tổng trưởng, Mitsuya là thủ lĩnh đội cận vệ, Pachin là người cầm cờ còn Baji và Kazutora sẽ là đội đặc công. Để kỷ niệm, cả nhóm đã cùng nhau mua bùa từ ngôi đền.

Spoiler Anime Tokyo Revengers tập 22: Huyết Chiến Halloween đẫm máu

Quay về hiện tại, Mikey không còn ham muốn giết người nữa. Cậu nói với mọi người có mặt rằng:

- Tao không phải người lập nên Toman, người đó là Baji. Nếu ai đó bị thương, mọi người sẽ bảo vệ. Tao muốn một băng mỗi người sẽ bảo vệ tất cả, đó chính là những gì Baji luôn mong muốn.

Những lời của Mikey cũng là dấu chấm hết cho Huyết Chiến Halloween. Cảnh sát ập đến. Kazutora nói cậu muốn ở lại với Baji. Toman rời đi. Kazutora xin lỗi Mikey lần cuối rồi sau đó ngồi bất động bên xác Baji.

Hai tuần sau, Baji đã được chôn cất đàng hoàng. Kazutora nhận án phạt tù 10 năm. Draken và Takemichi đến thăm Kazutora đã chuyển lời Mikey rằng:

- Từ giờ, mày cũng là thành viên Toman. Tao tha thứ cho mày.

Takemichi sau đó được mời đến nhà Draken. Phó tổng trưởng Toman nói rằng Mikey có lời muốn thông báo đến toàn thể Toman về Takemichi nên tối nay cậu nhất định phải có mặt.

Có khá nhiều khán giả khó hiểu về đoạn Baji trăn trối muốn ăn Peyoung chia đôi cùng Chifuyu. Đây là một chi tiết về quá khứ của hai nhân vật này. Trong lần đầu gặp mặt, Chifuyu (lúc này là dân anh chị hầm hố) đã bị một băng nhóm bao vây. Baji là người đã cứu Chifuyu và nhận cậu là anh em của mình. Baji sau đó hỏi Chifuyu rằng có thích ăn Peyoung không. Cả hai sau đó cùng nhau chia đôi một hộp Peyoung. Chifuyu sau đó gia nhập Toman và trở thành tay chân thân tín của Baji.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers tập 22

Tokyo Revengers tập 22 Vietsub dự kiến lên sóng vào ngày 5 tháng 9 tới đây, hãy cùng chờ đợi những tình tiết hấp dẫn sắp diễn ra nhé.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kimetsu no Yaiba: Tại sao Inosuke luôn đeo mặt nạ đầu heo ngay cả khi đã trở thành kiếm sĩ diệt quỷ?